Menu

TỔ HỢP 8 TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CHỈ CÓ Ở SWANPARK

SwanPark là một trong những dự án lớn nhất khu Đông, tọa lạc tại Nhơn Trạch – Đồng Nai với diện tích lên đến 900ha. Với một dự án to lớn như vậy thì tiện ích đi kèm theo cũng phải thật đẳng cấp dành cho cư dân tại đây. Sau đây là 8 tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại SwanPark.

1. Công viên rộng 76ha

Tại SwanPark có tới 3 công viên khổng lồ, với cây xanh, hồ nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành một vành đai xanh, nổi bật nhất đó là công viên Hồ Thiên Nga. Đáp ứng tiêu chí Xanh - Sạch - Đẹp cho thành phố SwanPark.

2. Khu trung tâm tài chính kinh tế thương mại mới

Đại lộ thương mại sầm uất là trung tâm tài chính thương mại sang trọng bậc nhất, được quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị, với các tòa nhà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn.

3. Trung tâm y tế hàng đầu Việt Nam

Hệ thống y tế chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Việt Nam, theo chuẩn quốc tế. Hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

4. Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập với hệ thống giáo dục đẳng cấp. Hệ thống có 16 trường học, có đầy đủ các cấp học 1,2,3. Được xây dựng trên diện tích 53ha tạo ra nền tảng giáo dục đáp ứng chuẩn mực toàn cầu.

Trường quốc tế tại Swanpark

5. Khu nghiên cứu công nghệ cao

Là không gian lý tưởng cho khởi nghiệp và ươm mầm sáng tạo. Là tiền đề cho các công ty khởi nghiệp công nghệ, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ cao. Thu hút nhân tài Việt Nam và các chuyên gia trên thế giới.

6. Công viên thể thao rộng 25ha

Tổ hợp thể thao và sinh hoạt cộng đồng, được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Công viên thể thao rộng 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất cho cư dân của SwanCity

7. Đại lộ giải trí rộng 29ha

Kinh đô giải trí với muôn ngàn tiện ích, với diện tích lên đến 29ha sẽ mang lại 1 không gian sống đa sắc màu cho cư dân SwanCity. Với những giá trị đỉnh cao, phong phú, toàn diện về văn hóa, nghệ thuật, giải trí tại đây.

Kinh đô giải trí đa sắc màu

8. Chuỗi tiện ích ngoài trời

SwanPark còn một loạt chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo tại, mạng lại cuộc sống hoàn hảo nhất cho mọi cư dân. Các tiện ích ngoài trời như:

Chuỗi tiện ich ngoài trời tại Swanpark

Clubhouse, hồ bơi, khu vườn nghệ thuật, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu cảnh quan tạo hình, sân chơi khám phá cho trẻ em, thảm cỏ thư giãn, khu Picnic, lối tản bộ, cửa hàng bán lẻ…

Xem video thực tế dự án và nếu quý khách muốn tìm hiểu thực tế dự án, hãy gọi ngay vào Hotline.

​​

Bài viết liên quan

090 118 1888