Menu
TỔNG THỂ DỰ ÁN

Đầu tư căn hộ có sinh lời?

Các nhà đầu tư thường có quan điểm đầu tư căn hộ sẽ không sinh lời như đầu tư đất nền, nhưng có một dự án căn hộ cam kết sinh lời cao đó chính là căn hộ RIVER GARDEN RISEDENCES.

RIVER GARDEN RISEDENCES (Căn Hộ Swan Bay) là dự án Khu Căn Hộ đầu tiên trên Đảo Đại Phước, nằm trong Siêu dự án SwanBay được phát triển bởi tập đoàn Swan city. Với cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện đi vào hoạt động, là khu đô thị nghỉ dưỡng cao cấp hứa hẹn mang lại lợi nhuận trong vòng 2 năm tới.

 

Tổng quan về dự án River Garden Risedences

Chủ đầu tư: Swan City (Thành viên Tập Đoàn CFLD)

Vị trí: Đảo Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Tổng diện tích Khu Zone 630ha gồm: 1.111 Căn, trong đó 308 shop villas, 96 căn shop villas promenade, 116 villas Garden, 82 căn Shop thương mại và 509 căn hộ
Quy mô Khu căn hộ: 2 Khối gồm 2 block cao 12-15 tầng
Tổng sản phẩm: 509 căn hộ.
Các loại căn hộ: 1 PN: 45m, 2 PN: 65m, 2PN loại panaroma, 3 PN: 104m2
Gía bán từ 1.55 tỷ/căn, Bàn giao: Quý 1/2022.

 River Garden Residences

Tại sao River Garden Risedences đem lại lơi nhuận cao cho nhà đầu tư?

1. Vị trí đắc địa.

Dự án Căn Hộ RIVER GARDEN nằm trên Đảo Đại Phước trong dự án Swan Bay, thuộc Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai cách Hồ Chí Minh chỉ 1 con sông, Swan Bay đã có du thuyền đưa đón giúp khách hàng có thể lên đảo một cách nhanh chóng.

Nhơn Trạch – Đồng Nai là trung tâm kết nối Hồ Chí Minh và Bà Ria Vũng Tàu, khi các tuyến đường huyết mạch, sân bay Long Thành hoàn thành sẽ trở thành trung tâm kinh tế mới của Đồng Nai.

Quy hoạch Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị Cảng – Công Nghiệp và là đô thị vệ tinh hiện đại của vùng TPHCM. Hạ tầng giao thông phát triển về hướng TPHCM, Q2, Q9 đang đẩy mạnh phát triển đô thị sáng tạo

Thành Phố Sinh Thái đầu tiên ở Đồng Nai

Giá trị của một dự án BĐS thường nằm ở Vị Trí, nhưng với SwanBay thì giá trị còn nằm ở: tiềm lực tài chính, tâm huyết CĐT đặt vào dự án, tỷ lệ lấp đầy cư dân sinh sống tại dự án.

Với định hướng trở thành một Thành Phố Sinh Thái xanh, sạch, đẹp chủ đầu tư đã tâm huyết xây hoàn thiên cơ sở hạ tầng, công viên, trường học, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, sân golf, biệt thự villa và bây giờ là căn hộ  River Garden Risedences để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh sống, nghĩ dưỡng của tất cả mọi người.

Tiện ích tại Swanbay

Các tiện ích tại SwanBay đã đi vào hoạt động

Chủ Đầu Tư Là Ai? Có Uy Tín Không?

SWANCITY – Thương hiệu Bất động sản đa quốc gia, là nhà phát triển khu đô thị, thành phố công nghiệp có trụ sở chính tại Singapore (là thành viên của Tập Đoàn CFLD) hiện đang hoạt động trên 14 quốc gia, Swan City tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam vào năm 2016, hiện tại đang triển khai 2 khu đô thị quy mô bậc nhất tại Việt Nam là Swan Bay Đảo Đại Phước 464ha và Swan Park Đông Sài Gòn 941ha.

Các dự án tại Swanbay với pháp lý minh bạch, sổ hồng riêng sở hữu riêng vĩnh viễn cho khách hàng là người Việt, 50 năm đối với người nước ngoài.

Tiện ích phân khu Zone 6 – Khu Căn Hộ River Garden Risedences

Tiện ích zone 6 - river garden risedences

QUY HOẠCH TỔNG

Mặt Tầng Bằng của River Garden Risedences

Mặt bằng tầng

Tiến Độ Thanh Toán Linh Hoạt

Video tổng quan về RIVER GARDEN RISEDENCES CĂN HỘ ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT HIỆN NAY
RIVER GARDEN RISEDENCES CĂN HỘ ĐÁNG ĐẦU TƯ NHẤT HIỆN NAY
090 118 1888