Menu
TỔNG THỂ DỰ ÁN

Thị trường BĐS nào tiềm năng trong năm 2020? Khi mà thị trường BĐS cả nước có vẻ chững lại, thì khu đô thị Đông Sài Gòn lại thể hiện những tiềm năng sinh lời trong tương lai đó là dự án SwanPark City. Và SwanPark - Garden Town là  một trong những phân khu được dành nhiều sự quan tâm nhất của giới đầu tư. Cùng tìm hiểu xem SwanPark Garden Town có gì đặc biệt và thu hút đến vậy.

Tổng quan Swanpark Garden Town

SwanPark - Garden Town là dự án nhà ở cao cấp thuộc một trong tám khu nhà ở cao cấp của toàn dự án Khu Đông Sài Gòn New City, có tổng diện tích đất là 107 ha có vị trí nằm tại phía Bắc của Khu Đô Thị Đông Sài Gòn cách trục đường DT 769 chỉ 3 phút.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận biết dự án Đông Sài Gòn New City ngay tại vị trí mặt tiền đường Tôn Đức Thắng với cổng chào dự án được đặt tại cây xăng Tín Nghĩa.

SwanPark Garden Town được chia thành 2 phân khu nhà ở với số lượng nhà ở khác nhau, mẫu nhà khác nhau, diện tích đất tại từng loại cũng khác nhau.

  • Phân khu 1A (Giai Đoạn 1) của dự án Swan Park được Chủ Đầu Tư mở bán vào đầu năm 2018 với số lượng 710 căn
  • Phân Khu 1B (Giai Đoạn 2) của dự án Swan Park được Chủ Đầu Tư mở bán vào cuối năm 2018 với số lượng 360 căn
QUY HOẠCH TỔNG

TỔNG QUAN SƠ ĐỒ VỊ TRÍ PHÂN KHU 1A

Phân Khu 1A (giai đoạn 1) - Swan Park Garden Town có 710 căn Nhà Phố, Biệt Thự, Shophouse và 1 khu Clubhouse ở giữa

Khu Clubhouse bao gồm hồ bơi, công viên, Sale Galery và các Shophouse Thương Mại đã xây dựng xong và đang mở cửa cho khách hàng tham quan.

Công viên & khu vui chơi giải trí tiếp giáp với Phân Khu 1A - SwanPark Garden Town đã hình thành để phục vụ cư dân.

Phân Khu 1A - SwanPark Garden Town là khu vực có dân cư về sinh sống đầu tiên và làm tiền đề cho các giai đoạn sau của dự án Swan Park phát triển dân cư hiện hữu

Giao thông hạ tầng và quy hoạch phát triển đô thị sẽ làm tiền đề để dự án Khu Đô Thị SwanPark phát triển mạnh trong tương lai.

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ SWANPARK GARDEN TOWN

Với thiết kế xây dựng như trên thì các mẫu nhà phố hay biệt thự tại SwanPark được đánh giá là Khu Dân Cư hiện đại với mảng Xanh công viên lớn. Nổi bật nhật tại SwanPark Garden Town là biệt thự song lập và 2 loại hình nhà phố  đó là Nhà Phố Quang Cảnh và Nhà Phố Sinh Thái để cho khách hàng có sở thích khách nhau lựa chọn.

BIỆT THỰ SONG LẬP (SEMI-DETACHED VILLA) * 52 căn

Diện tích đất: 9.3m x 19.4m
Diện tích sử dụng: 185.17m2
Xây dựng 1 trệt 2 lầu

NHÀ PHỐ CẢNH QUAN (SMALL TOWN HOUSE) * 340 căn

Diện tích đất: 6.3m x 17m

Diện tích sử dụng: 123.30m2

Xây dựng 1 trệt 2 lầu

NHÀ PHỐ SINH THÁI (BIG TOWN HOUSE) * 216 căn

Diện tích đất: 6.3m x 17m

Diện tích sử dụng: 145.30m2

Xây dựng 1 trệt 2 lầu

Với thiết kế xây dựng như trên thì các mẫu nhà phố hay biệt thự tại SwanPark được đánh giá là Khu Dân Cư hiện đại với mảng Xanh công viên lớn. Tùy vào sở thích của từng Khách Hàng có thể chọn cho mình loại nhà ở phù hợp, có khách hàng thích sân vườn rộng để trồng cây nuôi thú có thể chọn Nhà Phố Cảnh Quan, Khách hàng thích diện tích xây dựng nhiều để ở rộng rãi có thể chọn Nhà Phố Sinh Thái.

Đây là loại hình được nhiều khách hàng quan tâm nhất vì có mức giá phù hợp với đại đa số khách hàng đang tìm hiểu về dự án Swan Park để lựa chọn đầu tư và an cư.

TIỆN ÍCH DÀNH RIÊNG CHO CƯ DÂN KHU 1A

Các tiện ích tại SwanPark mang đến một không gian sống trọn vẹn, một không gian hiện đại khép kín với mọi tiện ích giúp cuộc sống trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

- Clubhouse, hồ bơi, khuôn viên xanh, vườn hoa nghệ thuật, khu vui chơi cho trẻ em

- Khu thể thao ngoài trời, khu BBQ

- Khu cảnh quan tạo hình, sân chơi khám phá cho trẻ em

- Thảm cỏ thư giãn, khu Picnic, lối tản bộ, góc sáng tạo

- Cửa hàng bán lẻ

- Công viên 4 mùa, công viên nhiệt đới.

Nếu khách hàng đang muốn mua một căn nhà để chuyển chỗ ở hoặc tìm một vị trí an ninh, quy hoạch đồng bộ nhiều tiện ích để sử dụng, vui chơi giải trí thì Nhà Phố Swan Park là một lựa chọn vô cùng hợp lý với mức giá bán tại thời điểm hiện tại đang còn thấp.

Giá bán tại dự án Swan Park tính trên m2 dao động tầm khoảng 23 Triệu/m2 tùy vào vị trí cụ thể. Giá bán trên là bao gồm cả đất & nhà, Chủ Đầu Tư xây dựng một căn nhà hoàn thiện bao gồm 1 trệt 2 lầu để bàn giao cho khách hàng nên khách hàng mua để ở rất tiện lợi

Gọi ngay Hotline của Kim Dung để được tư vấn và tham quan dự án. Xem Video để biết thêm thông tin về dự án.

Video tổng quan về Đầu Tư Nhà Phố Swan Park The Garden Town 2020 Cơ Hội Sinh Lời Cao
Đầu Tư Nhà Phố Swan Park The Garden Town 2020 Cơ Hội Sinh Lời Cao
  • SwanPark SwanPark
  • SwanPark The Garden Town 1A SwanPark The Garden Town 1A
  • SwanPark GĐ2 1B Thành phố tích hợp đa chức năng SwanPark GĐ2 1B Thành phố tích hợp đa chức năng
  • SwanBay GĐ3 La Maison Tuyệt Tác Kiến Trúc Ven Sông SwanBay GĐ3 La Maison Tuyệt Tác Kiến Trúc Ven Sông
090 118 1888